อย่าเลื่อนผ่าน!!  ไม่ต้องลองผิดลองถูก

ป้าสา วัย 63 ปี สุดทรมาน!!

เป็นงูสวัด มานานเกือบ 3 ปี
พลิกแผ่นดินรักษาอย่างไรก็ไม่ดีขึ้น

พอลองทานสิ่งนี้

กลับมายิ้มได้อีกครั้ง

     งูสวัด เกิดจากการติดเชื้อที่ชื่อว่า (Varicella Zoster Virus) อาการจะมีผื่นแดง และกลายเป็นตุ่มน้ำใสขึ้นตามร่างกาย โดยตุ่มน้ำจะเกิดในลักษณะเป็นกลุ่ม และเรียงเป็นเส้นยาวตามแนวเส้นประสาท และหากเชื้อนี้เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะฝังตัวอยู่ในร่างกายเมื่อร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานตกเชื้อไวรัสนี้จะแสดงอาการออกมาทันที

ลองอ่านเรื่องราวของป้าดู

แล้วจะรู้ว่า

ป้าสา กลับมายิ้มได้อีกครั้งได้อย่างไร?

     สวัสดีค่ะ ชื่อป้าสาย อายุ 63 ปี อยู่จังหวัดเชียงราย เคยทรมานกับอาการงูสวัดมานานเกือบ 3 ปี แต่ตอนนี้ป้ากลับมามีความสุขอีกครั้ง

         เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ  กำลังมีอาการแบบนี้อยู่หรือเปล่า ปวดเมื่อยตามตัว มีไข้อ่อนเพลีย ปวดหัวเห็นแสงจ้าไม่ได้ ปวดแสบร้อนใต้ผิวหนัง มีผื่นแดงกลายเป็นตุ่มน้ำใสเรียงกันเป็นสาย พอตุ่มยุบแห้งยังมีอาการปวดแสบร้อนอยู่ รักษามาแล้วหลายวิธี ก็ไม่ดีขึ้น ถ้าใคร มีอาการอย่างที่กล่าวมาข้างต้น ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดู แล้วจะรู้ว่าป้ากลับมายิ้มได้ อีกครั้งได้อย่างไร?

04086605

     ก่อนหน้านี้ที่จะเริ่มเป็น ป้ามีอาการปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว  ปวดแสบ ปวดร้อนคล้ายถูกไฟช็อตบริเวณผิวหนัง ที่ชายโครงด้านซ้าย หลังจากนั้นประมาณ 2-3 วันก็เริ่มมีผื่นขึ้นตรงบริเวณที่ปวด และก็เริ่มมีตุ่มแดงน้ำใส ๆ เกิดขึ้นมา

     ป้าจึงตัดสินใจไปหาหมอ หมอถามว่าป้าเคยเป็นอีสุกอีใสมาหรือยัง ใช่ค่ะป้าเคยเป็น หมอบอกว่าอาการที่เป็น เป็นอาการของงูสวัด ตอนนั้นป้าไม่รู้เลยว่าคืออะไร? และต้องดูแลรักษาตัวเองยังไง? หมอบอกว่าเป็นเชื้อไวรัสตัวเดียวกันที่ทำให้เกิดอีสุกอีใส พอตุ่มแห้งเชื้อจะหลบซ่อนอยู่ในระบบประสาทในร่างกายเรา เมื่อภูมิตกเชื้อจะแสดงกำเริบออกมา ครั้งนั้นคุณหมอให้ยามากิน และทา พร้อมแนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

     หลังจากที่ป้าทานยาตาม ที่หมอแนะนำ 2 อาทิตย์ ตุ่มเริ่มแห้ง และตกสะเก็ดดีขึ้น แต่มีอาการปวดแสบรุนแรงมาก จนนอนไม่ได้ ป้าทนไม่ไหวจึงกลับไปหาหมออีกครั้ง ครั้งนี้คุณหมอปรับยาให้แรงขึ้น คุณหมอบอกว่าหลังจากที่ตุ่มแห้งแล้ว จะยังมีอาการปวดแสบปวดร้อน หากมีอาการปวดก็ให้ทานยา

     เวลาปวดก็ทานยาแก้ปวด อาการก็จะทุเลาลง พอผ่านไปได้เพียง 5 สัปดาห์ อาการต่าง ๆ ก็กลับมากำเริบอีก ป้าจึงกลับไปหาหมออีกครั้ง คุณหมอบอกว่าเชื้อไวรัส จะยังฝังตัวอยู่ที่แนวของเส้นประสาท เมื่อใดที่ร่างกายเราอ่อนแอ และภูมิคุ้มกันเราตก ไวรัสงูสวัดก็จะกลับมากำเริบได้อีก ป้าทุกข์ทรมานมาก ใช้ชีวิตลำบาก ขยับตัวยาก ยกของหนักไม่ได้ ป้าอยากหายเร็ว ๆ

1691132851225

     จนมีอยู่วันนึงเพื่อนสนิทสมัยทำงาน แวะมาเที่ยวหาที่บ้าน ซึ่งไม่ได้เจอกันมา เกือบ 5 ปีได้ เพื่อนได้สอบถามสารทุกข์สุกดิบช่วงเวลาที่ไม่ได้เจอกันมานาน ป้าก็ได้เล่าอาการที่เป็น ให้เพื่อนฟัง จากนั้นเพื่อนจึงเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้สามีของเขาก็เคยเป็นงูสวัด ไปรักษากินยาก็แค่บรรเทาอาการ

030605

     เขาหาวิธีรักษางูสวัดให้สามีแทบพลิกแผ่นดิน จนมาเจอเว็บไซต์นึงเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ช่วยฟื้นฟู ดูแล อาการของโรคงูสวัดมีชื่อว่า Balance U Core (บาลาซ์ ยู คอร์) สามีเพื่อนแก้ได้ ด้วยวิธีนี้ และปัจจุบันก็กลับไปทำงานได้ 

     ตอนแรกป้าก็ยังลังเลใจอยู่ แต่ถ้ารักษาด้วยวิธีเดิม ๆ นาน ๆ ร่างกายป้าคงไม่ไหว เวลาปวดทำเอานอนไม่ได้เลย ร่างกายเริ่มแย่ ป้าไม่อยากทรมาน กับอาการแบบนี้ต่อไป ถ้ายังรักษาด้วยวิธีแบบเดิมผลลัพธ์ก็ยังเป็นแบบเดิม พอคิดได้แบบนี้จึงตัดสินใจสั่งยูคอร์ มาทานดูค่ะ

โชคดีมาก ๆ ที่เจอ ยูคอร์

     หลังจากได้รับยาแล้ว ป้าทานตามที่ได้รับคำแนะนำ คือ สัปดาห์แรก ให้ทานวันละ 2 เม็ดก่อนนอน เพื่อเป็นการปรับร่างกาย หลังจากนั้นให้ทาน 1 เม็ด ป้าทานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ช่วงแรกป้าก็ทานไปกับการกินยาคุณหมอไปด้วย รู้ได้เลยว่าอาการดีขึ้นมาก ๆ ที่เคยปวดน้อยลง ตุ่มน้ำใสแห้งเร็ว สะเก็ดตกไว ป้าดีใจมาก

     กลับมามีความหวังในการรักษาอีกครั้ง จึงตั้งใจทานแต่ ยูคอร์ อย่างต่อเนื่องจนหมด ดีใจ!! ที่สุดเลย ต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ที่ป้าทาน ยูคอร์ ได้ประมาณ 4-5 สัปดาห์ ป้าดีขึ้นมาก ๆ เลย ไม่มีตุ่มขึ้นใหม่อีกและเท่าที่สังเกตุดูรอยแผลเก่าพอหายแล้ว ก็ไม่เป็นคล้ำ ครั้งสุดท้ายที่ไปตามคุณหมอนัด ก็ไม่ได้ยามากินแล้วนะ

     ดีใจมาก ๆ ไม่คิดว่าจะเจออะไรดี ๆ แบบนี้ ตอนนี้ป้าทานยูคอร์หมดไปได้เกือบ 7 เดือนแล้วอาการต่าง ๆ ที่เคยทรมานมา ป้าไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ  ที่กำลังทรมานกับอาการงูสวัดอยู่ในตอนนี้

     ไม่ต้องลองผิด ลองถูกให้เสียเงินให้เสียเวลาอีกต่อไป ตั้งแต่ป้าพบวิธีแก้อาการงูสวัดวิธีนี้ อาการดีขึ้นมาก ไม่ต้องคอยกังวล และตอนนี้ยังรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า นอนหลับง่าย หลับสนิท และยังช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย ให้ร่างกายป้าแข็งแรงขึ้นอีกด้วย 

     ตอนนั้นป้าสั่งเป็นโปรโมชั่น ชุดฟื้นฟู 2 แถมอีก 1 กระปุก ตามที่ได้รับคำแนะนำ รีบดูแล ฟื้นฟู โดยทางเลือกธรรมชาตินะคะ จะได้ไม่ต้องกังวล ทุกข์กายทุกข์ใจอีกต่อไป ขอให้ทุก ๆ คนมีสุขภาพที่แข็งแรงกันนะคะ

อยากฟื้นฟู ดูแล อาการที่คุณเป็นอยู่

กดปุ่มด้านล่าง

ปรึกษาด่วน!!  โทร. 094-7431413 (คุณนันท์)

      ตลาดเวลา 7 ปีที่ผ่านมา Balance U Core ได้ช่วยให้ผู้มีอาการงูสวัด จำนวน 484,507 คน มีอาการดีขึ้นอย่างชัดเจน ส่งผลให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และผู้ใช้เกิน 90% รู้ถึงการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

อัดแน่นด้วยสมุนไพร 13 ชนิด
แก้อาการที่ต้นเหตุภายใน
รีบเลย อย่ารอช้า!!

กดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถมด่วน!!

สั่งด่วน!!  โทร 094-7431413 (ฝ่ายขาย)

ยอดสั่งซื้อเมื่อปีที่ผ่านมา

มากกว่า 196,362 กระปุก

รีบเลย อย่ารอช้า!!

     กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core ช่วยฟื้นฟู ดูแล อาการงูสวัด คุณจะได้กลับมามีความสุขได้อีกครั้ง ถึงเวลาแล้วที่จะหยุดความทรมาน กดปุ่มด้าล่างเพื่อรับสิทธิ์ ส่วนลด และของแถม ด่วน!!

สั่งด่วน!! โทร.094-7431413 (ฝ่ายขาย)

เว็ปไซต์ตัวแทนอย่างเป็นทางการ

>>ที่นี่ของแท้ 100%<<

โปรดระวังของลอกเลียนแบบ